ภาพข่าวรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ร่วมแสดงความยินดี

ข่าวทั่วไป Friday June 1, 2007 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค นำโดย ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ที่ 2 จากซ้าย) เจ้าของและพิธีกรนำรายการฯ และ นางณัฐวรรณ เอี่ยมสิทธิผล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายทีวีโปรดักส์ชั่น มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายเผชิญ ขำโพธิ์ (ที่ 2 จากขวา) และนางภัทรียา สุมะโน (ขวาสุด) รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ในโอกาสวันคล้ายวันก่อตั้งกรมประชาสัมพันธ์ครบรอบปีที่ 74 ณ กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์
หมายเหตุบรรณาธิการ
รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. นอกจากนั้น ยังออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 (เคเบิล) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 94 (สัญญาณผ่านดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. รวมทั้งสถานีไทย โซไซตี้ แชนแนล (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ทั่วไทย และอีก 24 ประเทศในแถบเอเชีย
"มอร์นิ่ง ทอล์ค" เป็นรายการภาษาอังกฤษวาไรตี้ ทอล์คโชว์ ครอบคลุมเนื้อหาสาระและความบันเทิง ทั้งข่าวสารที่นำสมัย น่าสนใจ ข้อมูลความรู้ทั่วไป ความต้องการของผู้บริโภค กลุ่มตลาดธุรกิจส่งออก ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การศึกษา ความบันเทิง แหล่งท่องเที่ยว และมรดกทางวัฒนธรรม ตลอดจนถึงข่าวสารที่สำคัญที่ส่งผลต่อประเทศไทยรวมถึงประชาชนชาวไทย
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์
ประชาสัมพันธ์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2 โทรสาร 02 231 6230