พฤกษา เซอร์ไพรส์วงการตลาด พัฒนา “e-Selling Tool on iPad” รายแรกในเมืองไทย เพิ่มศักยภาพงานขาย สร้างความพึงพอใจลูกค้าแก่ลูกค้าสูงสุด

ข่าวอสังหา Friday May 7, 2010 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท เมื่อเร็วๆ นี้ นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) แนะนำ e-Selling Tool on iPad เครื่องมือทางการขาย (Selling Tool) แนวคิดใหม่ของพฤกษา ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทยและวงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพการบริการงานขาย ลดระยะเวลาในการอธิบายรายละเอียดโครงการ ทำให้การบริการงานขายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สร้างความพึงพอใจและประทับใจแก่ลูกค้า โดยระบบดังกล่าวสามารถใช้งานได้อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2553 นี้ e-Selling Tool on iPad เป็นเครื่องมือการขายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการของพฤกษาในด้านต่างๆ อาทิ นำเสนอข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษา (Project Details) ให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยได้อย่างรวดเร็วและเข้าใจรายละเอียดต่างๆ มากยิ่งขึ้น การคำนวณงบประมาณและสินเชื่อบ้าน (Financial Health Check) เพื่อให้ลูกค้าเลือกโครงการที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับงบประมาณและความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้า การอธิบายการจัดเตรียมเอกสารประกอบการจอง/ซื้อบ้าน เอกสารประกอบการยื่นกู้กับแบงก์พาณิชย์ (Home Loan Process) รวมทั้งสามารถค้นหาตำแหน่งที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ศูนย์การค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา ฯลฯ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการที่อยู่อาศัยของพฤกษา โดยใช้ Google Map กับ Global Positioning System (GPS) เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ call center 1739 www.ps.co.th