ธนาคารกรุงไทยขอเชิญร่วมพิธีลงนาม ความร่วมมือการให้บริการ KTB e-Logistics

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 10, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย ด้วย บมจ.ธนาคารกรุงไทย บมจ.การบินไทย และบริษัท ยูเซ็นแอร์แอนด์ซีเซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด กำหนดจัดพิธีลงนามความร่วมมือการให้บริการ KTB e-Logistics เพื่อเพิ่มช่องทางและอำนวยความสะดวกในการชำระเงินค่าบริการคลังสินค้า ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตของธนาคาร ในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30 — 14.30 น. ณ บริเวณ Banking Hall ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงไทย นานาเหนือ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 14:00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14:05 น. ดร.อนุชิต อนุชิตานุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ. ธนาคารกรุงไทย กล่าวถึงแนวทางการให้บริการ 14.10 น. Mr. Haruo Fujinuma Director บริษัท ยูเซ็นแอร์แอนด์ซีเซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือ 14.15 น. นายพิชัย จึงอนุวัตร กรรมการผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ บมจ. การบินไทย กล่าวแสดงความยินดีความร่วมมือในครั้งนี้ 14.20 น. พิธีลงนามความร่วมมือ 14.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2208-4174-7