บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ร่วมกับ บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ออกแคมเปญ......สุดพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 10, 2010 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เคทีบี ลีสซิ่ง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ออกแคมเปญต่อเนื่อง โดยได้นำแหวนเพชร 3 แบบ 3 สไสต์ มาร่วมจัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้า โดยลูกค้าจะได้รับเงื่อนไข ผ่อนสูงสุด 30 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% และพิเศษสุด สำหรับลูกค้าของ เคทีบี ลีสซิ่ง ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 40 - 45 % ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายนนี้ นายณัฐศักดิ์ นพประไพ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อสินค้าอุปโภค เปิดเผยว่า จากที่ทางบริษัทฯ ได้นำสินค้าจากประเภทเครื่องประดับเข้ามาจัดจำหน่ายนั้น ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทางลูกค้า เนื่องจากสินค้าที่ทาง เคทีบี ลีสซิ่ง ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายทุกชนิดนั้น ทางบริษัทฯ รับประกันในเรื่องของมาตราฐานคุณภาพ และยังมีแคมเปญพิเศษต่างๆ มามอบให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า และราคาที่ยุติธรรมได้ สนใจสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ KTBL Call Center 02-299-3888