แอร์เอเชียเปิดตัวเกมออนไลน์ MotoGP ชิงรางวัลสู่ AirAsia British Grand Prix แบบสบายกระเป๋าตลอดทริป!

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 10, 2010 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--แอร์เอเชีย แอร์เอเชียพาสัมผัสโลก MotoGP สนุกมันส์สบายกระเป๋า พร้อมมอบโอกาสและรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ใช้บริการ เปิดตัวแคมเปญสุดล้ำนำเทรนด์เป็นเกมที่เรียกว่า MotoGP ผ่านระบบออนไลน์ ในโครงการ “AirAsia Full Throttle” โดยจับมือกับโครงการ “AirAsia British Grand Prix” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 18-20 มิถุนายน 2553 สมาชิกของ AirAsia RedA!ert ทุกคน จะได้รับเชิญเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมดังกล่าวด้วย สามารถติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ haveyouflownairasia.com/fullthrottle โดยมีรางวัลดังต่อไปนี้ รางวัลพิเศษ คือ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับการเดินทางเข้าร่วมโครงการ “AirAsia British Grand Prix” ณ สนาม Silverstone พร้อมแพคเกจทัวร์ และที่พัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลของที่ระลึกจาก “บริติช กรังด์ปรีซ์ ” จำนวน 15 รางวัล ทั้งนี้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมโครงการได้ ผ่านทาง www.airasia .com แล้วสมัครสมาชิก AirAsia RedA!ert วิลเลี่ยม โลว์ Head of Branding กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับโครงการ“AirAsia British Grand Prix” อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดีที่ Silverstone เมื่อ 24 ปีที่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นโอกาสพิเศษ ที่สายการบินจะมอบโอกาสท้าทายให้กับสมาชิก AirAsia RedA!ert ได้มีโอกาสเดินทางสู่ Silverstone ประเทศอังกฤษและสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับ MotoGP โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้แอร์เอเชียเป็นสายการบินแห่งนวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก แอร์เอเชียเป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการ “AirAsia British Grand Prix 2010” ณ Silverstone ในการสนับสนุนครั้งนี้ได้อาศัยคุณลักษณะด้านการบิน ทั้งการประสบความสำเร็จในธุรกิจและ การเป็นสายการบินเชิงนวัตกรรม รวมทั้งความกระตือรือร้นขององค์กรอย่างแอร์เอเชีย จะเพิ่มสีสันให้กับวงการกีฬาได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ การเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วของแบรนด์ระดับโลก ทำให้สายการบินต่าง ๆ ให้ความร่วมมือกับ MotoGP โดยหวังว่าจะสามารถขยายแบรนด์ไปยังภูมิภาคอื่น ๆ นอกจากเอเชีย แอร์เอเชียยังเป็นหุ้นส่วนกับ เซปังอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นำเสนอในรูปแบบของทีม AirAsia-Sepang International Circuit เพื่อสร้างแบรนด์ของอาเซียนสู่ตลาดโลก โดยทางทีมเชื่อว่าอาเซียนยังสามารถเติบโตในวงการรถแข่งได้อีกมาก แต่เนื่องจากข้อจำกัดบางประการทำให้นักแข่งรถในภูมิภาคนี้ยังไม่สามารถแสดงความสามารถได้อย่างเต็มศักยภาพ ทั้งนี้ แอร์เอเชียร่วมกับ AT&T Williams จัดโครงการ AirAsia GP Challenge ด้วยหัวข้อ “Have You Flown AiraAsia to a GP?” ซึ่งจะนำคุณไปสู่โอกาสในการได้รับรางวัลพิเศษ จำนวนทั้งสิ้น 5 รางวัลข้างต้น คุณสามารถตรวจสอบผลรางวัลและอัปเดตข้อมูลการแข่งขันครั้งนี้ได้ที่ haveyouflownairasia.com/gpchalenge