ภาพข่าว“อายิโนะโมะโต๊ะ” จัดกิจกรรม Umami Lovers @ Hua Hin กับผู้สื่อข่าวสายอาหาร

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด โดย มร.มาซาโตะ โคตานิ กรรมการ ร่วมด้วย Ms.Yoko Asakura, ตัวแทนจาก Umami Information Center (UIC) จากประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมเวิร์คช๊อป ภายใต้ธีม Umami Lovers @ Hua Hin สำหรับผู้สื่อข่าวสายอาหาร เพื่อให้ได้รับความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับรสชาติอูมามิและคุณประโยชน์ทางด้านโภชนาการอาหาร พร้อมร่วมชิมเมนูอูมามิ จาก คุณศรัยฉัตร (หนิง) จีระแพทย์, Celebrity Chef ที่มาสาธิต Ciopiono ซุปอิตาเลียนตำรับซานฟรานซิสโก พร้อมแบ่งกลุ่มเพื่อปรุงเมนู “อูมามิ” ด้วยวัตถุดิบธรรมชาติหลายชนิด เช่น เห็ดแชมปิญอง แครอท มะเขือเทศ ซึ่งทำให้เมนูจานนี้นั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติอร่อยกลมกล่อม และสร้างรอยยิ้มแห่งความสุข สนุกสนาน ตลอดทั้งงาน กิจกรรมฯได้จัดขึ้น เมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรม Let’s Sea Boutique Hotel อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากภาพ (แถวนั่ง : ซ้ายไปขวา) — Ms.Yoko Asakura, Mr.Masato Kohtani, คุณศรัยฉัตร จีระแพทย์ ร่วมด้วยผู้สื่อข่าวสายอาหาร