แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จัดพิธีเปิดงาน “Doraemon Hello Earth 2010” ฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี

ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--House of Cartoon ร่วมพิธีเปิดงาน “Doraemon Hello Earth 2010” ฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี ในวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา กำหนดการพิธีเปิด งาน “Doraemon Hello Earth 2010” ร่วมฉลองโดราเอมอนครบรอบ 40 ปี วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา 13.30 — 14.00 น. - แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 14.00 — 14.10 น. - พิธีกรต้อนรับ / นำเข้างาน 14.10 — 14.20 น. - พิธีกรเชิญประธานฯ ขึ้นกล่าว - คุณปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงาน - พิธีกรเรียนเชิญ ผู้บริหาร ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา และ ผู้บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ร่วมพิธีเปิดงาน 14.20 — 14.35 น. - โชว์การแสดงรักษ์โลก - เปิดตัวดาราการ์ตูน “โดราเอมอน” และผองเพื่อน โนบิตะ ซึเนโอะ ชิซูกะ ไจแอนท์ 14.35 - 15.00 น. - ผู้บริหารและผู้สนับสนุนถ่ายภาพร่วมกัน - ดาราการ์ตูนประจำฐานเกมส์ “Doraemon Musical Walk in Meet & Greet” - คณะผู้บริหารเยี่ยมชมฐานเกมส์ - เสร็จพิธีเปิดงาน