ภาพข่าวเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเครื่องสำอางฯ ม.นเรศวร สนับสนุนการศึกษาของเด็กไทย มอบทุนการศึกษาศูนย์วิจัยเครื่องสำอาง-เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ประจำปีการศึกษา 2550

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2007 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--อาร์คเวิลดไวด์
บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ร่วมกับ อธิการบดี คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ ศูนย์วิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบ “ทุนการศึกษาศูนย์วิจัยเครื่องสำอาง-เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ประจำปีการศึกษา 2550” จำนวนทั้งสิ้น 8 ทุน ให้แก่สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาบุคคลากรที่มีคุณภาพในสายงานวิจัยเครื่องสำอางให้กับนิสิตที่มีผลการเรียนดีสูงสุดและนิสิตเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ โดยกองทุนการศึกษาเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ดังกล่าว ได้จัดสรรจากกองทุนสนับสนุนเพื่อการศึกษาและวิจัยของศูนย์วิจัยเครื่องสำอางฯ และ พี แอนด์ จี มูลค่าทุนการศึกษาทั้งสิ้น 1,200,000 บาท ซึ่งได้มีการมอบทุนเป็นปีที่สองติดต่อกัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์คเวิลดไวด์ ประเทศไทย
ศรีสกาว นิลาคัมม์ (อ้น) / โทร 662 684 5704 / มือถือ 661 851 9188
จิราพร วิเชียรประชา (แอม) / โทร 662 684 5694 / มือถือ 661 985 9273