ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2010 17:20 —ThaiPR.net

Bangkok--10 May--คอร์แอนด์พีค มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย เชิญชวนนิสิต นักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวด ชิงรางวัลทุนการศึกษาประจำปี 2553 รวมมูลค่า 540,000 บาท มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ขอเชิญกลุ่มนิสิต นักศึกษา ในระดับปริญญาตรีตั้งแต่ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ในทุกคณะของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมโครงการกิจกรรมทางด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR: Corporate Social Responsibility) ซึ่งเป็นแนวทางในการจัดทำโครงการมอบทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษา ปี 2553 ภายใต้หัวข้อกิจกรรม “สร้างสรรค์สังคมที่เป็นสุขกับ TMA” ชิงรางวัลทุนการศึกษาประจำปี 2553 รวมมูลค่ากว่า 540,000 บาท ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ มูลค่า 150,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่หนึ่ง มูลค่า 75,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่สอง มูลค่า 50,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่สาม มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 2 รางวัล และ รางวัลชมเชย มูลค่า 15,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และสำหรับ 3 ทีมที่ได้รับคะแนนสูงสุด จะได้รับเงินสนับสนุน อีก 50,000 บาทเพื่อลงมือปฏิบัติจริงในพื้นที่เป้าหมาย ทั้งนี้ นิสิต นักศึกษาจะต้องจัดทีมจำนวน 5-8 คน และเขียนโครงการ CSR มีความยาวไม่เกิน 15 หน้ากระดาษ ขนาด A4 ไปยังมูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนพเก้า จันทร์สุขสวัสดิ์ และคุณจริยา ติยพงศ์พัฒนา โทรศัพท์ 02-319-7675-8 หรือ 02-718-5601-4 ต่อ 204, 209 อีเมล์ nopakao@tma.or.th , jariya@tma.or.th กำหนดสิ้นสุดรับสมัคร ภายใน วันที่ 18 พฤษภาคม 2553 และประกาศผลโครงการชนะเลิศในเดือนพฤศจิกายน 2553 สอบถามละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ และคุณธนิษฐา วิทยานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202 และ 8302 อีเมล์ tanasaku@corepeak.com , tanithav@corepeak.com