ภาพข่าวกลาโหมเยี่ยมโครงการจรูญรัตน์ ปาร์ควิลล์-บ้านดีมีคุณภาพกลางเมืองปทุมฯ

ข่าวทั่วไป Thursday April 12, 2007 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--บี พลัส กรุ๊ป
พลโทพฤทธิ์ สุวรรณทัต หัวหน้าสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (ที่ 2 จากขวา แถวหน้า) และคณะให้เกียรติเยี่ยมชมโครงการจรูญรัตน์ ปาร์ควิลล์ ปทุมธานี โดย นายดรันต์ เยาวรัตน์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บี พลัส (ที่ 3 จากขวา แถวหน้า) ให้การต้อนรับ
โครงการจรูญรัตน์ ปาร์ควิลล์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์สวน ทรอปิคานา มูลค่าโครงการรวมกว่า 400 ล้านบาท มีความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งย่านใจกลางเมืองปทุมฯ บรรยากาศที่สะอาดสดชื่น ไป-มาสะดวก ใกล้โครงข่ายการจราจรทิศตะวันตก (ถนนราชพฤกษ์-พระราม5 ) ซึ่งสามารถเข้าสู่ ใจกลางกรุงเทพ ( สาธร ) เพียง 30 นาที ประจวบกับสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ (ถนนสาย 307 — ถนนเลียบคลองรังสิต ) โครงการตั้งอยู่บนถนนนนทบุรี-ปทุมธานี ซ.เทคโนแหลมทอง อ.เมือง จ.ปทุมธานี พื้นที่โครงการ 30 ไร่ จำนวน 137 ยูนิต พร้อมคลับเฮ้าส์-สระว่ายน้ำ, สนามบาส, สนามเด็กเล่น ออกแบบโดยทีมสถาปนิกชั้นนำของประเทศที่มีผลงานมากมาย มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 130 - 200 ตารางเมตร ราคา 2 — 4 ล้านบาท
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท บี พลัส กรุ๊ป โทร.0 — 2509 — 8240 - 1, 0 — 2509 - 5303 Fax 0 — 2509 - 5304
คุณสุยรรยง ธรานนท์ Email : bplusgroup@bplusgroup.com , admin@bplusgroup.com