ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(11 พฤษภาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday May 11, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2553 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Introduction to Enterprise Architecture ณ Software Park Building 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์เพิ่มทุนเป็นวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทยของบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) “BTS” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จัดงานแถลงข่าวการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ไอบีเอ็ม ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวแนวคิด Integrated Service Management และซอฟต์แวร์โซลูชัน ของไอบีเอ็มเพื่อยกระดับการใช้ทรัพยากรในองค์กรให้ เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ณ โรงแรมแชงกรีลา 10.00 น. สินวารีพัฒนา เปิดตัว “ซอสหอยนางรม” ภายใต้ แบรนด์ “ซอสหอยนางรมเมกาเชฟ” ณ สินวารีพัฒนา สมุทรปราการ 13.00 น. ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง แถลงข่าวเปิดตัว “แอ๊กซ์ ทวิสต์” “ปรากฏการณ์ใหม่ของสเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่น กาย สองกลิ่นในหนึ่งเดียว!!” ณ เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิน 13.15 น. - 14.30 น. ตลท.ฯ จัดกิจกรรม บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน: บมจ.เ ดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ธนาคารกรุงไทยขอเชิญร่วมพิธีลงนาม ความร่วมมือการให้ บริการ KTB e-Logistics ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคาร กรุงไทย นานาเหนือ