BH C252 เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 22, 2007 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ
บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเฟค ผู้แทนจำหน่ายโคนิก้า มินอลต้า ดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น แนะนำเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสีรุ่นใหม่ล่าสุด Bizhub C252 หนึ่งเดียวที่ให้ครบทุกความต้องการและเหนือชั้นกว่าด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เพราะเป็นทั้งเครื่องถ่ายเอกสารสี-ขาวดำ พริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ และแฟกซ์ ให้ความเร็วในการถ่ายเอกสารสี/ขาวดำ 25 แผ่นต่อนาที สามารถถ่ายเอกสารต่อเนื่องได้ 1-999 ชุด รองรับความหนาของกระดาษได้ตั้งแต่ 60-256 แกรม ถ่ายต้นฉบับขนาดใหญ่ได้ถึง A3 สร้างภาพด้วยระบบเลเซอร์ให้ความคมชัด 600 X 600 dpi ระดับโทนสี 256โทนสี ทำให้งานเอกสารของคุณสวยงามและสมจริง ปรับระดับการย่อ-ขยายได้ตั้งแต่ 25-400 % อีกทั้งยังให้หน่วยความจำสูงสุด 1024 MB และHard disk สำหรับเก็บเอกสาร 40 GB นอกจากนี้หน้าจอสั่งงานยังเป็นระบบสัมผัสขนาดใหญ่ สามารถปรับระดับความลาดเอียงหน้าจอได้ถึง 3 ระดับ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายมากขึ้น อาทิ Staple ให้คุณสามารถเย็บเอกสารได้เป็นชุด, ฟังก์ชั่นโทรสาร สามารถรับ-ส่งโทรสารในกลุ่ม CCITT G3 หรือ Super G3 ที่ให้ความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูลสูงสุด 33.6 Kbps อ่านต้นฉบับอัตโนมัติได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า รับ-ส่งโทรสารได้ตั้งแต่ A5-A3 เพียงเครื่องเดียวก็ช่วยจัดการระบบงานเอกสารของคุณได้ทั้งบริษัทเลยทีเดียว เหมาะสำหรับออฟฟิศขนาดกลาง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2718-8000 หรือ www.ifec.co.th