โปรโมชั่นสุดพิเศษท้ารับลมฝนกับ Direct2U ลุ้นส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 1,000บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday May 11, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--TV Direct Direct2U เปิดตัวโปรโมชั่น Get more Value เอาใจผู้รักสุขภาพ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดหวังคืนกำไรสู่กระเป๋าลูกค้าคนพิเศษ ด้วยการยกขบวนสินค้าราคาพิเศษมาเอาใจลูกค้า พร้อมของแถมสมนาคุณอีกมากมายที่การันตีด้วยคุณภาพ อาทิ Total Core เครื่องบริหารร่างกาย ที่ช่วยให้หน้าท้องกระชับได้ตามแบบที่คุณต้องการ มูลค่า 4,990 บาท เมื่อคุณซื้อวันนี้แถมฟรีทันที Fatis Super Slimming Gel ครีมกระชับสัดส่วน มูลค่า 2,000 บาท หรือ Health Master 100 เครื่องปั่น2พลัง ที่ปั่นได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นตอบสนองทุกความต้องการของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้น มูลค่า 9,900 บาท เมื่อคุณซื้อวันนี้รับฟรีทันที Tepan Smart Pan Premium มูลค่า 1,490 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการรูปร่างสวยสมส่วนด้วยเครื่องบริหารร่างกายระบบสั่นสะเทือน Welness I-Slimm มูลค่า 19,900 บาท เมื่อคุณซื้อวันนี้แถมฟรีทันที Active Condolisa เจลลดเลือนร่องรอย มูลค่า 1,990 บาท ยังไม่หมดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยการลุ้นรับส่วนลดแทนเงินสดสูงสุดถึง 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายนนี้ สินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Showcase และร้าน Direct2U ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 945 4937 รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 02-666-0999 ต่อ 1759 www.tvdirect.tv
แท็ก การันตี   TOT