ผลิตภัณฑ์ของ SCIB ได้รับความสนใจในงาน Money Expo Korat 2007

ข่าวทั่วไป Monday February 12, 2007 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธ.นครหลวงไทย
รายงานข่าวจากธนาคารนครหลวงไทย แจ้งว่า ธนาคารประสบความสำเร็จจากการนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งของธนาคารและบริษัทในเครือเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 2 (Money Expo Korat 2007) ที่เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยทุกผลิตภัณฑ์ของธนาคารได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งนี้ สินเชื่อที่อยู่อาศัย ได้รับความสนใจจากลูกค้ามาสมัครใช้บริการ คิดเป็นวงเงินสินเชื่อประมาณ 444 ล้านบาท สินเชื่อเงินสด 726 ราย วงเงิน 20 ล้านบาท บัญชีเงินฝากจำนวน 426 บัญชี เป็นเงิน 16 ล้านบาท ด้านบัตรเครดิตมีลูกค้าให้ความสนใจสมัครกับธนาคาร 696 บัตร วงเงินประมาณ 20 ล้านบาท สำหรับทรัพย์สินรอการขายมีลูกค้าให้ความสนใจซื้อทรัพย์ของธนาคาร รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทในเครือของธนาคาร ทั้งบริการประกันชีวิต และบริการประกันภัย ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าซื้อกรมธรรม์ด้วยทุนประกันจำนวน 43 ล้านบาท