ฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 เติมกลับความนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสให้กับผิวกาย

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2010 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ฟิโลโซฟี (philosophy) ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย และโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของโอเมก้า 3-6-9 ในกลุ่ม ฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ ซีรีส์ (philosophy when hope is not enough series) ประกอบด้วย สครับขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก อย่างอ่อนโยน ฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 ไฮเดรทติ้ง บอดี้ สครับ (philosophy when hope is not enough omega 3-6-9 hydrating body scrub) และโลชั่นบำรุงผิวกาย ฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 ริเพลนนิชชิ่ง บอดี้ โลชั่น (philosophy when hope is not enough omega 3-6-9 replenishing body lotion) อุดมด้วย โอเมก้า 3-6-9 (Omega 3-6-9) ที่ช่วยให้ความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส และช่วยให้ผิวกระชับ แข็งแรง เปล่งปลั่ง ฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 ไฮเดรทติ้ง บอดี้ สครับ ปริมาณสุทธิ 227 กรัม ราคา 2,265 บาท และฟิโลโซฟี เว็น โฮป อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 ริเพลนนิชชิ่ง บอดี้ โลชั่น ปริมาณสุทธิ 227 กรัม ราคา 2,245 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, เอ็มโพเรียม, เซน และสยาม พารากอน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์