สีฟ้า จัดโปรโมชั่น รับหน้าฝนรุกตลาดเดลิเวอรี่ ต่อเนื่อง

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2007 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
ห้องอาหารสีฟ้า เจ้าของสโลแกน “อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว” จัดโปรโมชั่นรุกตลาดเดลิเวอรี่ต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วย อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนที่ส่งผลจราจรติดขัด และราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้น ด้วยเมนูอาหารชุดที่รวมเมนู หลากรส พร้อมคุณค่าทางโภชนาการและสุขภาพ ชุดละ 3 เมนู อาทิ ชุด แกงส้มกุ้งผักรวมมิตร ไก่ผัดพริกแห้งเม็ดมะม่วง ตำลึงผัดหมูสับ หรือ ซี่โครงหมูตุ๋นเยื่อไผ่ และหน่อไม้ ลาบไก่สีฟ้า รวมถึง บล็อกโคลีผัดกุ้ง ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยหอมมะลิสำหรับ 2 ที่ ในราคาพิเศษ เพียง 295 บาท จากปกติ 350 บาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่รับประทานอาหารชุด ยังได้รับสิทธิสุดพิเศษแลกซื้อลูกชิ้นกุ้งทอด-พริกเหลือง เมนูพิเศษของสีฟ้า ที่ได้รับความนิยมของลูกค้ามานาน ในราคาพิเศษ 75 บาทจากปกติ 100 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเลือกใช้บริการ ผ่านสีฟ้า Delivery ได้ที่ โทร. 02-800-8080หรือ แวะเข้าเยี่ยมชมและชิม สารพัดเมนูอาหารชุด ราคาประหยัด ได้ที่ห้องอาหารสีฟ้า ทั้ง 18 สาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2550
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด :
โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095

แท็ก ห้องอาหาร