ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2010 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--บีทูเอส บีทูเอส ร่วม 6 แบรนด์ดังจัด Hi -Tech World of Learning 5 ภาค คาดดันยอดพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์และอุปกรณ์การเรียนรู้ไฮเทค รับเปิดเทอมกว่า 10 ล้านบาท ประเดิมที่ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 12-21 พ.ค.นี้ก่อนตระเวนจัดทั่วประเทศระหว่างเดือนพ.ค.-มิ.ย.นี้ B2S ร่วมกับ 6 พันธมิตร ผู้ผลิต, ผู้จำหน่ายพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ CyberDict, Easy Dict, Talking-Dict, I-SYS, Casio และVOX รุกจัดอีเวนต์ใหญ่ภายใต้ชื่องาน “B2S Hi-Tech World of Learning” มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้มเป็นครั้งแรก พร้อมนำพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์รุ่นล่าสุดและทันสมัยที่สุด ออก road show และมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าทั่วประเทศ โดยบีทูเอสคาดหวังว่าจะมียอดขายจากกิจกรรมการตลาดนี้กว่า 10 ล้านบาท และช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้จำหน่ายสินค้าอิเลคทรอนิคส์เพื่อการเรียนรู้ครบวงจรของประเทศ นายวาริท จรัณยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด ผู้บริหาร “B2S” แหล่งรวมหนังสือ นิตยสาร เครื่องเขียน และสื่อบันเทิงอันดับ 1 ของประเทศในเครือบริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “สินค้าในกลุ่มพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสาขาในจังหวัดใหญ่ๆ ซึ่งมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยอยู่จำนวนมาก โดยในไตรมาสแรกของปี 2553 สินค้าในกลุ่มดังกล่าวมีปริมาณการขายที่เพิ่มขึ้นกว่า 30% ในสาขาต่างจังหวัด” “ด้วยความต้องการของลูกค้าในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมถึงผู้ที่มีความสนใจในภาษาต่างประเทศซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศนี้เอง ทำให้ บีทูเอสได้ตัดสินใจร่วมมือกับ 6 แบรนด์ดัง ได้แก่ CyberDict, Easy Dict, Talking-Dict, I-SYS, Casio และVOX จัดงาน Hi-Tech World of Learning” มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้ม 5 ภาค เพื่อเป็นการรวมรวมเอาพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้หลากหลายรุ่นมารวมไว้ที่เดียว โดยงานนี้จะจัดขึ้นทั่วทั้ง 5 ภาคโดยเริ่มต้นที่ภาคกลางก่อนที่ ชั้นG โซนหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ในวันที่ 12 — 21 พฤษภาคมนี้” สำหรับงาน “B2S Hi-Tech World of Learning” มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้ม 5 ภาคนี้ ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้กว่า 100 รุ่น รวมทั้งสินค้าเพื่อการเรียนรู้น่าสนใจ 2 รุ่นล่าสุด ได้แก่ I Book ซึ่งเป็นพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ ระบบสัมผัสหน้าจอ Multi Touch Screen โดย ศ.ดร. วิทย์ เที่ยงบูรณธรรม พร้อมลิขสิทธิ์ Longman Dictionary บทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวันหลากหลายหัวข้อ พร้อมออกเสียงได้ 5 ภาษา คือ อังกฤษ, จีน, ญี่ปุ่น, เยอรมัน และฝรั่งเศส และ Easy Dict รุ่น V660 ซึ่งเป็นพจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ดีไซน์สวยทันสมัยเครื่องแรก และเครื่องเดียวที่มีพจนานุกรมเกาหลี—ไทย และไทย-เกาหลี โดยรวบรวมจำนวนพจนานุกรมมากที่สุดกว่า 100 เล่ม พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษหลายรายการ อาทิ ซื้อ 1 แถม 1 พจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และเครื่องคิดเลขสุดคุ้ม, ช้อปครบ รับของสมนาคุณ มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท อีกทั้ง อภิสิทธิ์จากบัตรเครติดชั้นนำ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ลูกค้าจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษและคุ้มค่าหลายรายการ อาทิ ซื้อ 1 แถม 1 พจนานุกรมอิเลคทรอนิคส์ และเครื่องคิดเลขสุดคุ้ม, ช้อปครบ รับของสมนาคุณ มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท พร้อม อภิสิทธิ์จากบัตรเครติดชั้นนำ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป นายวาริทกล่าวเพิ่มเติมว่า “บีทูเอสและพันธมิตรได้ร่วมมือกันจัดงาน Hi-Tech World of Learning มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้ม ในจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศตลอดเดือนพ.ค.-มิ.ย.นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของสินค้าเครื่องแปลภาษา และอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ในกลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา และคนทำงานซึ่งยังมีนี้อยู่มาก ทั้งนี้ เราคาดว่า งาน Hi-Tech World of Learning มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้ม 5 ภาคนี้จะช่วยผลักดันยอดขายกว่า 10 ล้านบาท” พบกับ “B2S Hi-Tech World of Learning” มหกรรมเทคโนโลยี...เปิดโลกการเรียนรู้สุดคุ้ม ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค.นี้เป็นต้นไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าและตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ตามกำหนดการดังนี้ 12 พ.ค. — 21 พ.ค. 53 ณ ชั้น G หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 19 พ.ค. — 2 มิ.ย. 53 ณ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ข้างลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น 20 พ.ค. — 2 มิ.ย. 53 ณ ชั้น 1 Grand Hall C ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต 15 มิ.ย. — 23 มิ.ย. 53 ณ ชั้น G ลานอควอเรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 25 มิ.ย. — 7 ก.ค. 53 ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกฯโทร.0-2101-7134, 0-2101-7140