ข่าวทั่วไป Wednesday January 19, 2005 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ กำหนดจัดการบรรยายเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ให้แก่ข้าราชการสังกัดกองทัพเรือ ณ ห้องชมชลธี หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๔๘ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น.
การจัดบรรยายในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับฟังการบรรยายได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ส.ส.อย่างถูกต้องและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กำลังพลของหน่วยและครอบครัว ตลอดจนสามารถให้การสนับสนุนคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ในพื้นที่ของหน่วยได้อย่างเหมาะสม โดยวิทยากรจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง บรรยายในหัวข้อเรื่อง "การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และกองทัพเรือจะสามารถให้การสนับสนุนการเลือกตั้งได้อย่างไร" และวิทยากรจากสถาบันพระปกเกล้า บรรยายในหัวข้อเรื่อง "การพัฒนาความรู้ความเข้าใจในระบอบประชาธิปไตย"--จบ--