กรุงไทยรณรงค์ชำระหนี้ กยศ. จัดโครงการลุ้นรางวัล

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 13, 2010 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ กยศ. สานต่อโครงการรณรงค์การชำระหนี้คืน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มอบโชคมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ให้กับผู้ชำระหนี้ผ่านเคาน์เตอร์สาขาก่อนกำหนด หรือให้หักบัญชีอัตโนมัติในวันที่ 5 กรกฎาคม ชี้ส่งเสริมเยาวชนมีวินัย และเพิ่มเงินหมุนเวียนให้รุ่นน้องได้กู้เรียน นายบุญชัย ศศิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายบริหารโครงการภาครัฐ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากที่ในปีที่ผ่านมาธนาคารได้ร่วมกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) จัดโครงการรณรงค์การชำระหนี้คืน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปรากฏว่าประสบผลสำเร็จ มีผู้ชำระหนี้เพิ่มขึ้น ดังนั้นในปีนี้ ธนาคารจึงได้ร่วมกับ กยศ.จัดโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยผู้ชำระหนี้มีโอกาสลุ้นรางวัลกว่า 50 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ซึ่งในปีนี้ มีผู้กู้ยืมที่ครบกำหนดชำระหนี้กว่า 2 ล้านรายทั่วประเทศ “โครงการดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนมีวินัยในการชำระหนี้ และเพิ่มเงินหมุนเวียนให้นักเรียนและนักศึกษารุ่นใหม่ได้กู้เพื่อศึกษา สำหรับผู้มีสิทธิลุ้นรางวัล ได้แก่ ผู้ชำระหนี้ผ่านเคาน์เตอร์สาขาในระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม - 25 มิถุนายน 2553 หรือชำระหนี้โดยวิธีหักบัญชีออมทรัพย์อัตโนมัติในวันที่ 5 กรกฎาคม 2553 โดยรางวัลใหญ่ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ Note Book โทรศัพท์มือถือ Blackberry Bold โทรทัศน์สี จอ LCD 32 นิ้ว กล้องถ่ายรูป Digital touch screen เครื่อง iPod Touch 64 GB และยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมาย” นายบุญชัย ศศิวงศ์ กล่าวต่อไปว่า การจับสลากมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2553 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 กรกฎาคม 2553 ทางเว็บไซต์ของธนาคาร www.ktb.co.th สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา www.mua.go.th กระทรวงศึกษาธิการ www.moe.go.th และกรมประชาสัมพันธ์ www.prd.go.th โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1551 Help Desk โทร.0-2208-8699 ศูนย์สายใจ กยศ.โทร.0-2610-4888 หรือติดตามรายละเอียดจากเว็บไซต์ www.studentloan.ktb.co.th และ www.studentloan.or.th ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2208-4174-7