งาน Italian Festival 2010 in Thailand เชื่อมสัมพันธ์ 140 ไทย-อิตาลี

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 13, 2010 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ไอเดียลิสท์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน จัดงานแถลงข่าว “Italian Festival 2010 in Thailand” ในวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2553 เวลา 10.00 น. ณ บ้านพักรับรองเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย สีลม ซอย 19 โดยมี ฯพณฯ มิเคลันเจโล่ ปิปัน เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และนายวินเซนโซ คาลิ ทูตพาณิชย์ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวถึงการจัดงาน Italian Festival 2010 in Thailand ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อสานสัมพันธ์ 140 ปี ไทย-อิตาลี ให้คนไทยได้สัมผัสวิถีชีวิต การกิน-การดื่ม รวมถึงดนตรี ภาพยนตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมร่วมสมัยอย่างใกล้ชิด งาน Italian Festival 2010 in Thailand จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 9 ปี โดยจัดขึ้นระหว่างเดือนพฤษภาคม — ธันวาคม 2553 ณ สถานที่สำคัญทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งจะระดมกิจกรรมเพื่อกระชับสายสัมพันธ์ไทย-อิตาลี อาทิ นิทรรศการชิ้นงานชั้นเยี่ยมของงานออกแบบภายในสไตล์อิตาเลียน, เทศกาลภาพยนตร์อิตาลี, การจัดสัมมนาด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยของอิตาลี, ศิลปะและวัฒนธรรมอิตาลี, เทศกาลการส่งเสริมอาหารและไวน์อิตาลี, สัปดาห์อาหารอิตาเลียน, การแสดงหุ่นกระบอกอิตาเลียน. คอนเสิร์ต, นิทรรศการภาพถ่าย, ฯลฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุนีรัตน์ เงินพูลทรัพย์ คุณสิริลักษณ์ เตชนรเศรษฐ์กุล บริษัท ไอเดียลิสท์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 081-614-0923, 0-2509-0629 โทรสาร 0-2509-0629 Email : idealistpr@idealist.co.th, idealistpr@yahoo.com