OR NET Conference 2010 ร่วมกับ เอ็มโฟกัส เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ARENA Simulation Contest 2010

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 13, 2010 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอ็มโฟกัส OR NET Conference 2010 ร่วมกับ บริษัท เอ็มโฟกัส จำกัด และ Rockwell Software จัดการแข่งขัน ARENA Simulation Contest 2010 ขอเชิญสถาบันการศึกษาส่งทีมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน "การจำลองสถานการณ์ ครั้งที่ 5" วัตถุประสงค์การจัดงาน การจัดแข่งขัน Arena Simulation เพื่อให้นิสิตนักศึกษาทุกระดับได้มีโอกาสแสดงความรู้ ความสามารถในการสร้างแบบจำลองผ่าน Arena Simulation Software และการประยุกต์แก้ปัญหาทางธุรกิจ ในชีวิตประจำวันต่างๆ เช่น ต้องการลดต้นทุน ลดความเสี่ยง และเพิ่มผลผลิตหรือปรับระดับการให้บริการ เป็นต้น และนอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับความรู้ ทักษะ และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการใช้ทฤษฏีและเทคนิคทาง Simulation ในการแก้ปัญหา โดยกรณีศึกษาหรือโจทย์ที่ใช้ในการแข่งขันนี้จะเป็นโจทย์เดียวกับที่ใช้ในการแข่งขัน IIE/RA Contest ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีการจัดการการแข่งขันอย่างต่อเนื่องทุกปีมานานกว่า 10 ปี ข้อกำหนดในการแข่งขัน นิสิตนักศึกษาจะต้องวิเคราะห์ปัญหาและสร้างแบบจำลอง (Model) เพื่อแก้ปัญหาโดยใช้โปรแกรม Arena Simulation Academic Research version (Full Version) พร้อมทั้งจัดทำรายงานสรุปและทำPresentation เพื่อนำเสนอต่อคณะกรรมการในวันตัดสิน รางวัลการแข่งขัน รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 15,000 ฿ รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 10,000 ฿ รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 7,000 ฿ รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 3,000 ฿ รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 มิถุนายน 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณสุภาสินี วงศ์ชาลี (กี้) บริษัท เอ็มโฟกัส จำกัด 888 อาคารไอทาวเวอร์ ชั้น 14 ถ.วิภาวดีรังสิต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 Tel: 0-2513-9892 #151 Fax: 0-2512-3890, E-mail: kie@m-focus.co.th, www.m-focus.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-5139892 kie
แท็ก software   นิสิต   arena   โฟกัส   E 20