สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญฟังการสัมมนา หัวข้อ “Benchmarking: ทางลัดสู่ความเป็นเลิศทางธุรกิจ”

ข่าวทั่วไป Monday May 17, 2010 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ในการกำกับดูแลของกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Productivity Talk ประจำเดือนพฤษภาคม 2553 หัวข้อ “Benchmarking: ทางลัดสู่ความเป็นเลิศทางธุรกิจ” ในวันพฤหัสบดีที่ 27พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30 — 16.30 น. ณ ห้องจตุรทิศ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพมหานคร โดยมี คุณนุชรัตน์ สิริประภาวรรณ วิทยากรที่ปรึกษาด้านการจัดการองค์กรสู่ความเป็นเลิศ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ โดยหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับพนักงานทุกระดับขององค์กร และผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการนำความรู้ไปใช้ในการพัฒนาองค์กร หัวข้อการสัมมนาประกอบด้วย - เหตุใดต้องทำ Benchmarking - แนวคิดและความหมาย Benchmarking - ประโยชน์ของการทำ Benchmarking - รูปแบบการทำ Benchmarking - ขั้นตอนและตัวอย่างการทำ Benchmarking ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด และสมัครได้ที่สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 435 (รวีวรรณ) โทรสาร 0-2619-8096 หรือ 0-2619-8070 E-mail: publicseminar@ftpi.or.th