ภาพข่าว“พรานทะเล” ต่อยอดภารกิจ “สุขภาพดี สมองดี” สู่กลุ่มผู้สูงอายุในเขตภาคอีสาน

ข่าวทั่วไป Monday May 17, 2010 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--VERVE บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมตลาดอาหารทะเลแช่แข็งภายใต้แบรนด์ “พรานทะเล” นำโดย “ไต้ก๋งธงชัย - ดร. ธงชัย ธาวนพงษ์” (จากซ้าย คนที่ 8) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางนิตยา ธาวนพงษ์ (จากขวา คนที่ 5) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน นายอนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและฝ่ายปฏิบัติการ (จากขวา คนที่ 7) และ นายนิรุตติ์ ศิริจรรยา (จากขวา คนที่ 6) แบรนด์แอมบาสเดอร์สุขภาพดีที่ชอบทานอาหารทะเลเป็นประจำ ร่วมต่อยอดภารกิจ “สุขภาพดี สมองดีกับพรานทะเลทั่วไทยปี 2010 ครั้งที่ 3” พร้อมยกคาราวาน “สุขภาพดี สมองดี” เดินทางลงพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อส่งมอบชุดอาหารทะเลเพื่อสุขภาพ ยาและเครื่องเวชภัณฑ์ที่จำเป็นให้กับผู้สูงอายุ และร่วมส่งมอบความสุขผ่านกิจกรรมนันทนาการและสันทนาการในรูปแบบต่างๆ อาทิ กิจกรรมประกวด “Mr. & Mrs. พรานทะเล” เพื่อค้นหาคุณตาคุณยายสุขภาพดี กิจกรรมเล่นเกมต่างๆ ที่มุ่งผ่อนคลายความเครียดและสร้างความเพลิดเพลินใจให้กับผู้สูงอายุรวมกว่า 105 คน ณ สถานสงเคราะห์คนชราบ้านธรรมปกรณ์โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : VERVE คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 หรือ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) โทร. 02-204-8221