ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday May 19, 2010 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์เอสเซ้นซ์ (ESSENCE) โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสังคมและกลุ่มคนรุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สำหรับซักเครื่อง “เอสเซ้นซ์ เมจิกวอช” คนล่าสุด ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล (หญิงแม้น) (คนที่ 2 จากซ้าย) คู่กับ นิดา ชุณหชาติ (แนน) รองนางสาวไทย ปี 2541 (คนแรกจากซ้าย) ซึ่งผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นช่วยถนอมเนื้อผ้า ละลายน้ำง่าย ไม่เป็นคราบขาว เพิ่มพลังการซักสะอาด มีสารป้องกันรังสีอัลตร้า ไวโอเลต ช่วยให้ผ้าคงสีสวยสดใส พร้อมทั้ง 2 พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเอสเซ้นซ์ อติรุจ สิงห์อําพล (นัท) (คนแรกจากขวา) และ ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ (น้องเกรซ) (คนที่ 2 จากขวา) ร่วมเปิดตัวในงาน “มนตราแห่งความหอมกับผลิตภัณฑ์เอสเซ้นซ์ (Power of Magic)” โดยมี นงลักษณ์ เตชะบุญอเนก ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เอสเซ้นซ์ (ESSENCE) (ยืนตรงกลาง) ร่วมในงาน ณ ศูนย์การค้า ดิ เอสพลานาด. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2939000 ต่อ 110 วีระศักดิ์ ศิริภานุกูล ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)