ไอที ซิตี้ สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 19, 2010 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ขณะนี้ ร้านไอที ซิตี้ สาขาพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว เนื่องมาจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง และจะรีบประกาศแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง เมื่อทางร้านไอที ซิตี้ สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ สามารถ เปิดให้บริการได้ ทั้งนี้ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถใช้บริการร้านไอที ซิตี้ สาขาอื่นๆ ได้ตามปกติ อาทิ สาขาเซียร์ รังสิต, สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, สาขาไอที สแควร์ หลักสี่, สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาไอที แกรนด์ บางแค, สาขาเดอะมอลล์ รามคำแหง, สาขาพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า บางกะปิ, สาขาตะวันนา, สาขาซีคอน ศรีนครินทร์, สาขาเซ็นทรัล บางนา, สาขา ไอที พลาซ่า สำโรง, สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์, สาขาโลตัส ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-992-6800