ตรัยยา จับมือกับ ภูเก็ต อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา และ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ นำเสนอโปรแกรมเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพแบบครบวงจร

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 19, 2010 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--วิวาดี้ พีอาร์ สถาบันสุขภาพและการแพทย์ผสมผสาน ตรัยยา และ อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกับ ซิตี้แบงก์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแพ็กเกจสุดพิเศษ “A Perfect Hideaway for Total Wellness” ซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการในด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์อย่างครบครันให้แก่บรรดาแขกผู้ร่วมงาน ซึ่งแพ็กเกจนี้เป็นการนำเสนอบริการชั้นเลิศจากตรัยยาในรีสอร์ทสุดหรูของจังหวัดภูเก็ต ตรัยยา เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสถานฟื้นฟูสุขภาพสำหรับคนเมืองอันเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งปฏิบัติงานโดยคณะผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันทันสมัย เพื่อมอบการดูแลรักษาสุขภาพแบบผสมผสานชั้นเลิศซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการแพทย์แผนปัจจุบัน การออกกำลังกาย การนวดบำบัดโรค และการเสริมความงาม อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดอันงดงามและมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับแขกผู้เข้าพักที่กำลังแสวงหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ พญ. ปิยะนุช รักพาณิชย์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งตรัยยา กล่าวว่า “วันนี้ แพ็กเกจใหม่ล่าสุด “Wellness hideaway” พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านแล้ว ด้วยคุณภาพระดับซิกเนเจอร์ของตรัยยา ณ อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งนับเป็นโอกาสครั้งสำคัญแห่งประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนวิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศที่สุขสงบสดชื่นริมฝั่งทะเลอันดามัน ซึ่งโปรแกรมการลดน้ำหนักและการล้างพิษของตรัยยายังรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและโภชนาการ การฟื้นฟูสภาพจิตใจ และแบบแผนการบริหารร่างกาย ซึ่งดำเนินงานโดยคณะที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล และนักบำบัดสปาจากตรัยยา” นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรพรีเมี่ยมและ พันธมิตรธุรกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการ ท่องเที่ยวและใช้ชีวิตโดยใส่ใจในสุขภาพ เห็นได้จากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในกิจกรรม ทั้งสองประเภทอยู่ในการใช้จ่ายอันดับต้นๆ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองกับไลฟ์สไตล์และรสนิยมของ สมาชิกบัตรฯ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์จึงร่วมกับ "อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต" รีสอร์ทสไตล์ร่วมสมัย และ "ตรัยยา" สถาบันสุขภาพและการแพทย์ผสมผสาน มอบอภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิก บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่ม ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายนศกนี้ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อซื้อแพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน จาก อาดามัส รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต รวมถึงโปรแกรมลดน้ำหนักและโปรแกรมล้างพิษจากศูนย์ ดูแลสุขภาพตรัยยา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 7,200 บาท และพิเศษมากยิ่งขึ้นเมื่อจองแพ็คเกจภายในวันที่ 15 พ.ค. นี้ ยังจะได้รับบริการรถรับส่ง จากสนามบินภูเก็ตถึงที่พัก และรับเพิ่มตั๋วเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี จำนวน 2 ใบ พร้อมรถรับส่งเมื่อซื้อแพ็คเกจ 7 วัน 6 คืน”