กลุ่มประกันอาคเนย์ย้ายหน่วยงานบริการลูกค้าออกจากสีลมชั่วคราว

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 19, 2010 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ความไม่สงบจากการชุมนุมบริเวณใกล้เคียงกับสำนักงานใหญ่อาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินถนนสีลม จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์มาใหทราบว่า บริษัทฯ ได้ย้ายออฟฟิศบางส่วนออกไปจากสำนักงานใหญ่ถนนสีลมแล้ว ทั้งนี้ได้ดำเนินการตามแผนสำรองในกรณีฉุกเฉินเพื่อให้การบริการลูกค้าและผู้ติดต่อดำเนินธุรกรรมต่างๆ กับบริษัทในกลุ่มอาคเนย์ทั้ง 3 บริษัท ได้แก่อาคเนย์ประกันชีวิต อาคเนย์ประกันภัย และอาคเนย์แคปปิตอล ได้อย่างต่อเนื่องและให้ได้รับความสะดวก จึงเรียนมาเพื่อแจ้งให้ทราบว่าลูกค้า ตัวแทน หรือท่านที่มีความประสงค์จะติดต่อกับบริษัทสามารถติดต่อได้ที่ทำการสำนักงานชั่วคราว ที่ชั้น 12 อาคาร Cyber World แยกรัชดา บริการข้อมูลลูกค้าและคำแนะนำในการติดต่อประสานงานด้านการเงินและเรื่องทั่วไปได้ที่อาคาร cyber world ชั้น 12 หรือโทรศัพท์ถามได้ที่ โทรศัพท์ 0 2631 1311 0 2631 1331 สำหรับ FAX Claim อาคเนย์ประกันชีวิต ทั้งแบบประกันกลุ่มและรายบุคคล ติดต่อได้ที่สาขาพหลโยธินหรือใช้ FAX ได้ที่หมายเลยดังนี้ FAX Claim 0 2271 0591 0 2279 5708 แจ้งอุบัติเหตุสินไหมทดแทนรถยนต์ โทรศัพท์ 02 267 7777 หรือหรือประสานงานเรื่องอื่นๆ ได้ที่หมายที่ สาขาวิภาวดีรังสิต โทรศัพท์ 0 2272 2830 และบริการด้านการเงินของฝ่ายการเงินประกันภัยติดต่อได้โดยตรงที่สาขาวิภาวดี บางเขน งามวงศ์วาน รามคำแหง ธนบุรี และสมุทรสาคร ทั้งนี้การติดต่อใด ๆ ที่สำนักงานใหญ่ถนนสีลมจะเปิดดำเนินการเมื่อสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ ซึ่งบริษัทฯ จะเรียนแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไป ศิริชัย แสงเทียนประไพ ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน 086 6662502