เอ็กซ์ เพ้อ..อยากพาแฟนสวีทริมน้ำ

ข่าวทั่วไป Thursday April 5, 2007 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการสำหรับคนรักสุขภาพ “Morning Health” อาทิตย์ที่ 8 เมษายนนี้ "เอ็กซ์ ระพีพันธ์ บุตรทอง" ควงคู่ซี้ "เชอรี่ เมลิสา มหาพล" บุก "พระนครนอนเล่น" บูติกโฮเท็ล ในสไตล์เรสโท ย่านเทเวศน์ ของ "โรส วริศรา มหากายี" งานนี้นอกจากจะได้สาระดีๆ เรื่องสุขภาพจากแล้ว สาวโรสยังอาสาแนะนำเมนูไร้ไขมันอย่าง "ปอเปรี้ยะสดมังสะวิรัติ" มาให้ทดลองทำกัน ตบท้ายด้วยช่วง เอ็กซ์-เซอร์ไซส์ ที่มีท่าออกกำลังกายแบบอินเทรนด์ ส่งตรงจากฟิตเนตมาฝาก
จากนั้นทั้งคู่ก็กระโดดขึ้นรถตุ๊กๆ ไปชิมอาหารสุดอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้าน "กินลมชมสะพาน" โดยหนุ่มเอ็กซ์ ถึงกับออกปาก หากมีแฟนจะพามาดื่มด่ำบรรยากาศ และทานอาหารที่ร้านนี้ ...ติดตามรับชมสาระสุขภาพดีๆ กับคู่ซี้สุขภาพ "เอ็กซ์ ระพีพันธ์ บุตรทอง" และ "เชอรี่ เมลิสา มหาพล" ได้ในรายการ "Morning Health" เช้าวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 06.00 — 06.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3915
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ โทร. 089-165-3876