***ยกเลิกงานแถลงข่าว*** เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 12, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--เอ็ม เอฟ อี ซี ด้วยบริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) “MFEC” ซึ่งดำเนินธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวตกรรมใหม่ขึ้น และพร้อมจะเปิดตัวให้บริการต่อลูกค้าในตลาดไอทีของไทย บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ และถือโอกาสนี้พบปะสังสรรค์กับกลุ่มผู้บริหารของบริษัทฯ เพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน และให้ทราบถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจ ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตลอดจนรับทราบข้อมูลความเคลื่อนไหว และความพร้อมในการรองรับการดำเนินธุรกิจและแผนงานในอนาคต โดยคุณศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหารทุกท่าน พร้อมให้ข้อมูล และตอบคำถามของท่านในทุกข้อสงสัย สำหรับงานพบปะสังสรรค์สื่อมวลชนและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.00 — 16.40น. ณ ร้านกาแฟทักทาย ชั้น G อาคารเล้าเป้งง้วน ซ.เฉยพ่วง ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ 10900 หมายเหตุ : กรุณาตอบรับการเข้าร่วมงานพบปะสังสรรค์สื่อมวลชนและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บมจ. เอ็ม เอฟ อี ซี ภายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2553 ที่คุณจุฬารัตน์ เจริญภักดี (ฟ้า) Tel : 02-5549395 , Fax : 02-5549385 / email : jurarat@irplus.in.th เวลา/กิจกรรม 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ ร้านกาแฟทักทาย บริเวณ ชั้น G อาคารเล้าเป้งง้วน 13.30 — 13.45 น. รับชมวิดีทัศน์แนะนำบริษัท 13.45 — 14.45 น. คุณศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท MFEC แถลงข้อมูลภาพรวมผลประกอบการ แผนงาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ และเป้าหมายในอนาคต พร้อมแนะนำกลุ่มผู้บริหารในแต่ละสายงาน - ผู้บริหาร MFEC ในแต่ละสายงาน กล่าวถึงแผนงานโดยภาพรวม พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ซักถาม 14.45 — 15.15 น. ชมการเปิดตัวของ MFEC Products & Services 15.15 — 15.30 น. ผู้บริหาร MFEC ถ่ายภาพร่วมกับคณะสื่อมวลชนบริเวณ หน้าร้านกาแฟทักทาย 15.30 — 16.30 น. รับประทานอาหารว่างและพบปะสังสรรค์ระหว่างผู้บริหาร MFEC และสื่อมวลชน 16.30 — 16.40 น. พิธีกร กล่าวขอบคุณ และปิดงาน