โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เปิดรับลูกค้ารายแรกวันที่ 25 พ.ค. นี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 25, 2010 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการ และต้อนรับลูกค้ารายแรกในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ซึ่งโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯนั้น เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยมายาวนานกว่า 40 ปี และยังเป็นที่รู้จักในวงการท่องเที่ยวไทย “ถึงแม้ว่าโรงแรมดุสิตธานี จะปิดให้บริการลูกค้าถึงวันที่ 24 พฤษภาคม แต่เราก็มั่นใจว่าธุรกิจโรงแรมจะฟื้นตัวกลับมาดีเหมือนเดิม และทางเราพร้อมจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยวของประเทศไทย” ชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. ดุสิตธานี จำกัด มหาชน กล่าว “ตอนนี้เราได้เตรียมต้อนรับลูกค้ารายแรก ซึ่งจะเช็คอินในวันอังคารนี้ ประมาณเที่ยงครึ่ง ลูกค้าตั้งใจที่จะกลับมาพักที่โรงแรมฯ หลังจากเหตุการณ์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้สิ้นสุดลง เพราะลูกค้ายังคงเชื่อมั่นและมั่นใจในดุสิตธานี รวมถึงการจัดการของโรงแรมฯจากทั่วโลก ซึ่งทางเราก็หวังว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากเราได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง” แอนดรูว์ คอร์เนลิโอ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ของโรงแรมฯ กล่าว มร. คีธ กิลมัวร์ จากซีเวล เอ็นจิเนียริ่ง 1 ใน 2 ของลูกค้าที่ตัดสินใจกลับมาพักที่โรงแรมฯ ในวันที่ 25 พฤษภาคม กล่าว “ผมชอบโรงแรมนี้มากที่สุด พอผมได้ทราบข่าวว่าโรงแรมกลับมาเปิดอีกครั้งหลังจากปิดไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้ตัดสินใจย้ายการจองห้องพักจากที่อื่นทันที เพื่อกลับมาพักที่นี่ และผมเชื่อว่าไม่มีโรงแรมที่ไหนในกรุงเทพฯ จะดีกว่าโรงแรมดุสิตธานี” คุณสุนันทา วุฒิสกุล จาก ไทยออร์คิด/อิหร่านแอร์ ได้จองห้องพักมาในวันที่ 25 พฤษภาคมเช่นเดียวกัน เธอกล่าวว่า “ดิฉันชอบที่นี่ และดิฉันอยากจะมีส่วนร่วมในการสร้างความเชื่อมั่น และสนับสนุนโรงแรมไทย” “ซึ่งปีนี้ เป็นปีที่โรงแรมฯ ก่อตั้งมาครบรอบ 40 ปี ฉะนั้น ลูกค้ารายแรกที่เข้าพักที่โรงแรมจะได้รับเข็มกลัดสัญลักษณ์ 40 ปี ของโรงแรมฯ กลับไปเป็นที่ระลึก พร้อมพวงมาลัยข้อมือ นอกจากนี้ห้องอาหารทุกห้องก็พร้อมที่จะเปิดให้บริการด้วยเช่นกัน ห้องอาหารนานาชาติเดอะ พาวิลเลี่ยน, ห้องอาหารจีน เมย์ฟลาวเวอร์, ดุสิต กูร์เม่ต์ เบเกอรี่ของโรงแรมฯ และ ล็อบบี้ เล้าจน์ เปิดให้บริการในวันที่ 25 พฤษภาคม ส่วนห้องอาหารเวียดนาม เธียนดอง จะเปิดให้บริการในวันที่ 27 พ.ค. และห้องอาหารไทยเบญจรงค์ , ห้องอาหารอิตาเลี่ยน อิล ชิเญโล ,แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ จะเปิดให้บริการในวันที่ 31 พฤษภาคม” ชนินทธ์ โทณวณิก กล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 0-2200-9000 ต่อ 2273 — 2275 แฟกซ์ 0-2200-9000 ต่อ 2276