ประกาศแต่งตั้ง มร.คริสตอฟ คารง รองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 25, 2010 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ประกาศแต่งตั้ง มร.คริสตอฟ คารง รองประธานบริหารโรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ มร.คารง มีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบการวางแผนด้านงานปฏิบัติการทั้งหมดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม รวมถึง การวางกลยุทธ์ทางด้านการขายและการตลาดของโรงแรมฯ อีกทั้งการส่งเสริมการขาย และดูแลงานด้านการปฏิบัติการภายในโรงแรมฯ ในแต่ละวันให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น มร.คารง ชาวฝรั่งเศส เริ่มต้นการทำงานในสายงานโรงแรมกับแอคคอร์กรุ๊ปในปี พ.ศ. 2525 โดยดูแลโรงแรมภายใต้การบริหารงานของกลุ่มแอคคอร์มัลติแบรนด์ในประเทศฝรั่งเศสและแอฟริกาตะวันตก รวมถึงโรงแรมโซฟิเทลในประเทศบราซิลและประเทศฝรั่งเศส เขายังเคยรวมงานกับกลุ่มเอชเอ็มซี(HMC Group) โดยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ และผู้จัดการประจำภูมิภาคแคริบเบียน ก่อนร่วมงานกับโรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2551 มร.คารง ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นรองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย โดยประจำอยู่ที่สำนักงานในกรุงเทพฯ ด้วยประสบการณ์อันหลากหลายในธุรกิจการให้การต้อนรับและการปฎิบัติการด้านการให้บริการ ก่อนหน้านั้นในปีพ.ศ. 2548 เขาได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ของแอคคอร์ฮอสพิทาลลิตี้ในประเทศแถบตะวันออกกลาง โดยประจำอยู่ที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีหน้าที่แนะนำแนวทางในการปฏิบัติการสำหรับโรงแรมภายใต้การบริหารงานของมัลติแบรนด์ทั้งหมดจำนวน 48 โรงแรม ตั้งแต่โรงแรมในชั้นประหยัดถึงโรงแรมหรู โดยให้ความสนใจในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์สำหรับโรงแรมระดับห้าดาวของแบรนด์โซฟิเทล นอกจากนั้นในปี พ.ศ. 2550 เขาได้เป็นที่ปรึกษาให้กับโครงการเปิดตัวของโรงแรมที่หรูหราที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และถือเป็นโรงแรมหนึ่งในห้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ที่มีชื่อว่า โรงแรมโซฟิเทล เดอะ พาเลส ดิ โอล ทาวน์ (The Palace the Old Town Sofitel) อีกด้วย มร.คารง ใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ในการล่องเรือ เล่นเทนนิส ตีกอล์ฟ ท่องเที่ยวและชื่นชมงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน รวมถึงการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวกับภรรยาและบุตรทั้งสามคน โซฟิเทล: โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 130 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและ รีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ หมู่เกาะฟิจิ หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส เยี่ยมชมเว็บไซได้ที่ www.sofitel.com เยี่ยมชมเว็บไซด์ A|Club ที่โซฟิเทล รอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์จากทั่วโลกได้ที่ www.a-club.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ + 66 (0) 2238 1991 H3616-co1@sofitel.com