ภาพข่าวเปิดศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ให้ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การชุมนุม ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 25, 2010 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ ศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกฉิน (ศอฉ.) สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน) และ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ได้ตั้งศูนย์อำนวยการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยและประชาชนที่ทรัพย์สินเสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบจากการชุมนุมทางการเมือง ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่ 7 เขต เช่น ราชประสงค์ ราชปรารภ ประตูน้ำ ดินแดง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และพื้นที่ใกล้เคียง โดยเปิดให้ลงทะเบียบ 2 วัน ที่ห้องประชุมชั้น 5 อาคารศูนย์ประชุม ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ในวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2553 เวลา 09.00-18.00 น. ที่ผ่านมา โดยมีจำนวนประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนเดินทางมาลงทะเบียนจำนวนมาก นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ นายรักษ์ วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ สายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ได้ให้การต้อนรับ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะรองประธานคณะกรรมการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยและประชาชน ที่ทรัพย์สินได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบในการชุมนุมทางการเมือง (คชส.)ที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมการและพบผู้ประกอบการรายย่อยและประชาชนทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021422222 บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด และศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐