ฟิลิปส์แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips SHE4500 เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

ข่าวทั่วไป Wednesday May 26, 2010 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ Philips SHE4500 หูฟังแบบ in-ear รุ่นใหม่ที่ให้ความเพลิดเพลินในการรับฟังเพลงโปรดอย่างแท้จริงได้ทุกที่ทุกเวลา Philips SHE4500 เป็นหูฟังคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับขั้วต่อทองคำ 24k ส่งสัญญาณเสียงได้อย่างครบถ้วน แม่นยำ ช่วยให้ได้รับเสียงที่มีคุณภาพจากเครื่องเล่นตามไฟล์ต้นฉบับมากที่สุด ในขณะที่ช่องเสียงคู่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรักษาสมดุลของอากาศ ทำให้ได้เสียงแหลมและเสียงเบสอย่างลงตัว สายหูฟังที่มาในเซ็ตยังมีปุ่มปรับระดับเสียง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน Philips SHE4500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คน ด้วยกำลังขับเสียงสูงถึง 13.5 มม. จะช่วยให้คุณได้รับฟังคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ รวมไปถึงเสียงเบสที่แน่นและคมชัด Philips SHE4500 ได้รับการออกแบบมาแบบ Flexi-Grip โดยใช้วัสดุที่มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ ลดความเสียหายที่อาจเกิดกับสายเคเบิลที่อาจหักงอระหว่างการใช้งาน หรือการเก็บรักษาที่ไม่ถูกวิธี Philips SHE4500 สวมใส่สบายเพราะได้รับการออกแบบให้โค้งรับกับใบหูของผู้ใช้งานทำให้เพิ่มความสบายและเพลิดเพลินยิ่งขึ้นแม้จะใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานาน ราคา 690 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652