เคทีบี ลีสซิ่ง จับมือ มาสด้า จัดแคมเปญ ดาว์นน้อย ผ่อนนาน ฟรีประกันภัยชั้น 1

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 26, 2010 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--เคทีบี ลีสซิ่ง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด จับมือกับ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ และกลุ่มอาชีพพิเศษ ได้แก่ ผู้พิพากษา อัยการ ตุลาการ แพทย์ ทันตแพทย์ และนักบินพาณิชย์ จัดแคมเปญ ดาวน์ต่ำสุด 10 % ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน แถมฟรีประกันชั้น 1 นายชุมพล กิตติชัยสมบัติ รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า จากนโยบายของบริษัท ที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญของธนาคาร และมีความเสี่ยงต่ำนั้น ทางบริษัทจึงได้ร่วมกับทาง มาสด้า จัดแคมเปญพิเศษรถยนต์มาสด้า รุ่น “รถยนต์นั่งสปอร์ต MAZDA 3 และสปอร์ตปิคอัพ New BT-50 ” สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ และกลุ่มอาชีพพิเศษ ได้แก่ ผู้พิพากษา อัยการ ตุลาการ แพทย์ ทันตแพทย์ และนักบินพาณิชย์ จัดแคมเปญ ดาวน์ต่ำสุด 10% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน แถมฟรีประกันชั้น 1 ภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก ลูกค้าสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTBL Call Center 02-299-3888 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์