เอสเอ็มอีเฮ...กสิกรไทยอนุมัติสินเชื่อกู้ง่าย ได้เร็ว รู้ผลทันที

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 26, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทยเอาใจชาวเอสเอ็มอี เสนอประสบการณ์ใหม่ด้านสินเชื่อ สะดวก ไม่ยุ่งยาก อนุมัติสินเชื่อกู้ง่าย ได้เร็ว พร้อมบริการประมาณการวงเงินกู้ รู้ผลทันที บริการนัดหมายล่วงหน้า เพิ่มความสะดวกด้วยบริการที่ปรึกษาถึงประตูบ้าน ใช้บริการลุ้นรับรางวัล “กิน บิน ช็อป กับ K-SME Credit กู้ง่าย ได้เร็ว” มูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาท ตั้งเป้าปล่อยกู้ 16,000 ล้านบาท นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารกสิกรไทยได้ให้ความสำคัญกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี โดยได้ออกบริการและสินเชื่อที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จนก้าวมาเป็นผู้นำในการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี และล่าสุดธนาคารได้สร้างมาตรฐานใหม่ในการอนุมัติสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ K-SME Credit ภายใต้คอนเซ็ปต์ กู้ง่าย ได้เร็ว โดยได้พัฒนาระบบการอนุมัติสินเชื่อเพื่อธุรกิจให้เร็วยิ่งขึ้น โดยลูกค้าจะรู้ผลประมาณการวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นทันที และรู้ผลอนุมัติภายใน 48 ชั่วโมง ซึ่งธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่สามารถอนุมัติสินเชื่อเพื่อเอสเอ็มอีที่เร็วที่สุด นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดี สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และช่วยสร้างแนวความคิดว่า การขอสินเชื่อกับธนาคารนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก ดังนี้ บริการคำนวณวงเงินสินเชื่อเอสเอ็มอีเบื้องต้น (SME Credit Calculator) สามารถประมาณการวงเงินสินเชื่อในเบื้องต้น ซึ่งลูกค้าสามารถทราบผลประเมินทันที และในกรณีที่ลูกค้าไม่ผ่านการอนุมัติ ก็จะได้รับการชี้แจงเหตุผลและคำแนะนำถึงแนวทางในการขอสินเชื่อครั้งต่อไป โดยลูกค้าสามารถใช้บริการดังกล่าวฯ ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา บริการ Credit by Appointment สำหรับช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อพบเจ้าหน้าที่ที่สาขาได้ในวันและเวลาที่ลูกค้าสะดวกโดยไม่ต้องเสียเวลารอคิว ผ่านทาง K-BIZ Contact Call Center โทร 0 2888 8822 บริการ Credit Delivery บริการสินเชื่อเอสเอ็มอีเคลื่อนที่ โดยธนาคารฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปแนะนำด้านบริการและรับเอกสารที่บ้านหรือสถานประกอบการของลูกค้าในวันและเวลาที่ลูกค้ากำหนด เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สมัครใช้บริการสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้ มีสิทธิ์ชิงรางวัล “ลุ้น กิน บิน ช้อป กับสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย” โดยผู้โชคดีแต่ละคนจะได้รับรางวัลกินฟรีกับเอ็มเคเรสทัวรองต์มูลค่า 10,000 บาท บินฟรีกับการบินไทยมูลค่า 60,000 บาท และช็อปฟรีกับเทสโก้โลตัสมูลค่า 30,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลละ 1 แสนบาท จำนวน 60 รางวัล มูลค่ารวม 6 ล้านบาท นายปกรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญนี้ จะต้องเป็นลูกค้านิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาที่ประกอบการค้า และมียอดรวมวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจกับธนาคารกสิกรไทยที่ได้รับอนุมัติไม่เกิน 12 ล้านบาท ทั้งนี้ ธนาคารฯ ตั้งเป้าเมื่อสิ้นสุดแคมเปญนี้ จะมีผู้ใช้บริการสินเชื่อกับธนาคาร 10,000 ราย วงเงินสินเชื่อรวม 16,000 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ K-Biz Contact Center 0 2888 8822