ดอะพิซซ่า คอมปะนี เกาะกระแสฟุตบอลโลก ออกชุด อิ่มคุ้ม เอาใจแฟนฟุตบอล

ข่าวทั่วไป Wednesday May 26, 2010 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไมเนอร์ ฟู้ดกรุ๊ป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ชวนเชียร์บอลโลกแบบลุ้นมันส์สะใจกับ ชุดอิ่มคุ้ม ที่มอบความอร่อยแบบสุดคุ้มทั้งครอบครัว กับพิซซ่าแป้งหนานุ่มที่มีให้เลือกถึง 22 หน้า เสิร์ฟพร้อม สปาเก็ตตี้รสชาติเข้มข้น และปีกไก่บาร์บีคิว ด้วยราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น อิ่มสุดคุ้มเชียร์สุดมันส์กับ ชุดอิ่มคุ้ม ในราคาเพียง 299 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2553 — 28 กรกฎาคม 2553 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา หรือบริการส่งร้อน ส่งเร็ว ภายใน 30 นาที โทรสั่งได้ที่ 1112 หรือสั่งผ่าน online ได้แล้ววันนี้ เพียงคลิ๊ก www.1112.com พิเศษระหว่างแข่งขันฟุตบอลโลก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้ขยายเวลาส่งถึง 1.30 นาฬิกา ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน — 11 กรกฎาคม 2553 จากภาพ : มร. แอนดี้ โฮลแมน (Mr.Andy Holman) ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ชวนเชียร์ฟุตบอลโลกลุ้นมันส์สะใจกับชุดอิ่มคุ้ม แค่ 299 บาท ที่ มอบความอร่อยแบบสุดคุ้มทั้งครอบครัว กับพิซซ่าแป้งหนานุ่มที่มีให้เลือกถึง 22 หน้า เสิร์ฟพร้อม สปาเก็ตตี้รสชาติเข้มข้น และปีกไก่บาร์บีคิว ด้วยราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น อิ่มคุ้มได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2553 — 28 กรกฎาคม 2553 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา หรือบริการส่งร้อน ส่งเร็ว ภายใน 30 นาที โทรสั่งได้ที่ 1112 หรือสั่งผ่าน online ได้แล้ววันนี้ เพียงคลิ๊ก www.1112.com พิเศษระหว่างแข่งขันฟุตบอลโลก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้ขยายเวลาส่งถึง 1.30 นาฬิกา ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน — 11 กรกฎาคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ดกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทร. 02-365-7526 โทรสาร 02-712-2346