พีซีเอส ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อฟื้นฟูกรุงเทพฯ

ข่าวอสังหา Wednesday May 26, 2010 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--พีซีเอส บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส บริษัทผู้ให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการทำความสะอาดครั้งใหญ่ “Big Cleaning Day” ในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2553 กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยกรุงเทพมานคร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ บริพัทธ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นประธานเปิดงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อการฟื้นฟูสถานที่ที่ได้รับความเสียหายจากวิกฤตการณ์ทางการเมืองที่ผ่านมา โดยพื้นที่มอบหมายการทำความสะอาดของพีซีเอส ครอบคลุมบริเวณลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า ห้างอมรินทร์พลาซ่า ตลอดจนบริเวณวัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร พีซีเอส ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดชั้นนำของประเทศ ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ด้วยพนักงานทำความสะอาดจำนวน 30 คน พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือทำความสะอาดอันทันสมัย เพื่อให้สามารถดำเนินงานเสร็จสิ้นภายในเวลาเพียงครึ่งวัน โดยมีจุดประสงค์เพื่อการบูรณะพื้นที่ด้านการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครให้กลับคืนสู่สภาพสมบูรณ์โดยเร็ว Photo caption: (จากซ้าย) ภีศเดช สรวงสมบรูณ์ ผู้จัดการพัฒนาทรัพยากรบุคคล จากมูลนิธิพีซีเอสเพื่อการพัฒนาสังคม, นฤมล ตัน ผู้จัดการอาวุโส กลุ่มลูกค้า พีซีเอส ประเทศไทย , วรพงศ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ พีซีเอส ประเทศไทย, สุพัฒนา เจียระบรรยง ผู้จัดการทรัพยากรบุคคล นำทีมผู้บริหาร และพนักงาน พีซีเอส ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการทำความสะอาดครั้งใหญ่ “Big Cleaning Day” สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ Public Relations Manager โทรศัพท์: 02 612 2253 แฟกซ์: 02 612 2254 อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com