เป้ ไฮร็อค และ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่มีฝัน ร่วมอัพโหลดส่งผลงานผ่านทาง www.thesmalldream.com

ข่าวบันเทิง Wednesday May 26, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--www.thesmalldream.com ชวนคนรุ่นใหม่ที่มีฝัน ไม่ว่าฝันของคุณอยากจะเป็นนักร้อง ศิลปินเดี่ยวหรือกลุ่ม นักแต่งเพลง พิธีกร อัพโหลดส่งผลงานของคุณมาได้ที่ www.thesmalldream.com เป้ ไฮร็อค กล่าวว่า “อาชีพในวงการบันเทิงที่น่าสนใจมีอยู่อย่างมากมาย ทางบริษัท กรูฟ มิวสิค จึงเปิดโอกาสให้กับน้องๆคนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ โดยอัพโหลดส่งผลงานต่างๆมาได้ที่ทางเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ในรูปแบบภาพ เสียง หรือลิงค์ โดยจะมีการให้คะแนนโหวดในผลงานต่างๆที่นำเสนอ จากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ยังไงฝากถึงน้องคนรุ่นใหม่เข้ามาแสดงความสามารถกันด้วยนะครับ” และ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ กล่าวว่า “ทุกวันนี้มีคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ แต่ไม่มีโอกาสได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ ทางบริษัท กรูฟ มิวสิค จึงขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมกันสร้างฝันเล็กๆ ที่จะเป็นฝันอันยิ่งใหญ่ในอนาคต โดยผ่านทางเว็บไซต์ www.thesmalldream.com ผลงานของใครมีความโดดเด่นน่าสนใจก็จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับทาง บริษัท กรูฟ มิวสิค ยังไงฝากถึงน้องๆคนรุ่นใหม่ อัพโหลดผลงานเข้ามาเยอะๆนะครับ”