แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ให้การสนับสนุนงาน “BizIT 2005” ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 8, 2005 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต
บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานสัมมนาวิชาการ “BizIT 2005” ในหัวข้อเรื่อง Foresight Business Intelligence for Smart Society จัดโดยภาควิชาวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2548 ณ ห้องสุธรรมอารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน งานสัมมนาในครั้งนี้จะเน้นเรื่องการจัดการความรู้ในองค์กร และการเผยแพร่ความรู้ด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ การรักษาความมั่นคงและปลอดภัยของข้อมูลสารสนเทศ รวมถึงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้มีความพร้อมในการรับมือกับภัยคุกคามและความเสี่ยงที่จะเกิดกับระบบคอมพิวเตอร์ การปรับตัวขององค์กรเพื่อก้าวไปสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและอนาคต
ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ทราบความคิดเห็น จากผู้ให้บริการ นักวิจัย นักวิชาการ นักธุรกิจ ที่มีชื่อเสียงทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน นอกจากนี้ยังสามารถนำแนวทางหรือความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาระบบสารสนเทศของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีต่างๆได้อย่างเหมาะส ม
ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ BizIT 2005 โครงการปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2942-8555 ต่อ 1439-40 หมายเลขโทรสาร 0-2579-2200 อีเมล์ bizit@ku.ac.th
เผยแพร่ข่าวโดย
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม
รวิษฎา อังคีรส 02 618 8888 ext. 105
ravisada@pacific.net.th
ชนันญา คงศักดิ์สิริกุล 02 618 8888 ext. 106
chananya@pacific.net.th--จบ--