ภาพข่าวธนาคารทหารไทย ต้อนรับนักธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการ Partnership Facility Programme (PFP)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2007 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ธนาคารทหารไทย
นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนักธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการ Partnership Facility Programme (PFP) พร้อมผู้แทนจากสถานทูตเดนมาร์ก โดยมีนางสิริพร ไศละสูต อดีตอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานกระทรวงพลังงาน ได้ให้เกียรติร่วมบรรยายข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทุนด้านพลังงานและเพื่อช่วยทำการตลาดให้กับแก่ผู้เข้าร่วมโครงการต่อไปอีกด้วย
หมายเหตุ โครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความช่วยเหลือพิเศษ ทางด้านสิ่งแวดล้อมของกระทรวงการต่างประเทศเดนมาร์ก ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักในการช่วยปรับปรุงสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย มาเลเซีย และจีน โดยธนาคารทหารไทยทำหน้าที่เผยแพร่รายละเอียดโครงการและสรรหาผู้ประกอบการในประเทศไทยซึ่งมีศักยภาพทางด้านการผลิตและตลาด เพื่อจับคู่กับผู้ประกอบการจากประเทศเดนมาร์กซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีในการพัฒนาโครงการที่ช่วยปรับปรุงสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์พลังงาน เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับอุตสาหกรรมในประเทศ ผ่านการถ่ายทอดวิทยาการจากบริษัทต่างๆ ในเดนมาร์ก และมุ่งหวังให้เกิดความร่วมมือในเชิงธุรกิจที่มีความยั่งยืนในเชิงพาณิชย์ต่อไปได้ ซึ่งกระทรวงต่างประเทศเดนมาร์กได้จัดสรรงบประมาณสนับสนุนให้เปล่าผ่านสถานทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทยเป็นจำนวนรวม 26.5 ล้าน โครนเดนมาร์ก (ประมาณ 160 ล้านบาท)
สำนักสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร
อรธิชา / วิทยา
โทร. 02-242-3255 / 02-299-1946