สังสรรค์ต้อนรับฟ้าใหม่กับแพคเกจสุดคุ้ม “เซเลเบรชั่น พลัส” ณ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 27, 2010 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ จุดประกายชีวิตชีวาในการทำงานอีกครั้ง ด้วยการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ สร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานของท่าน ณ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ รีสอร์ทหรู เงียบสงบแห่งเดียวริมแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจากโปรโมชั่นสุดคุ้ม “เซเลเบรชั่น พลัส” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2553นี้ เติมเต็มงานพบปะสังสรรค์ตามรูปแบบที่คุณต้องการให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยทีมนักจัดงานมืออาชีพของโรงแรม พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยอาหารเลิศรสหลากหลายชนิดที่รังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ทั้งนี้แพคเกจเซเลเบรชั่น พลัส ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากยอดการใช้จ่ายของบริษัท เช่น บัตรกำนัลจากมันดารา สปา หรือจากห้องอาหารของโรงแรม รวมไปถึงสิทธิ์ในการเข้าพักฟรีในโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ หัวหิน หรือพัทยา และอื่นๆอีกมากมาย โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มีความพร้อมที่จะให้บริการด้านการจัดงานประชุม สัมมนาด้วยห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่ และห้องประชุมสัมมนาขนาดย่อยรวมทั้งสิ้น 7 ห้อง ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุดถึง 500 ท่าน นอกจากนี้ท่านสามารถเลือกสัมผัสธรรมชาติภายนอก ชมความงามริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันน่าหลงใหล และเงียบสงบได้ ณ บริเวณแกรนด์ศาลาที่สามารถรองรับได้มากถึง 300 ท่านอีกด้วย ทั้งนี้ห้องประชุมสัมมนาทุกห้องพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการประชุมอันทันสมัยแบบครบครัน ซึ่งจะทำให้การประชุมสัมมนาของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองแพคเกจได้ที่โทรศัพท์ 02 476 5005 หรืออีเมล์ที่ marriottevents@minornet.com หรือเว็บไซต์ที่ Marriott.com/BKKTH บทบรรณาธิการ: แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการมากกว่า 3,100 แห่ง ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 66 ประเทศทั่วโลก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลบริหารงานและดูแลธุรกิจแฟรนไชส์โรงแรม ภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน, เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีทส์, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีทส์ และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท วาเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น โดยแมริออท วาเคชั่น คลับ, เดอะ ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, และแกรนด์ เรสซิเดนท์ โดยแมริออท รวมถึงบริหารงานจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดย แมริออทเอ็กเซคคิวสเตย์ อีกทั้งยังบริหารธุรกิจศูนย์ประชุม สำนักงานใหญ่ของแมริออทอยู่ที่เบเดสดา มลรัฐแมรีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 146,000 คน เมื่อสิ้นปี 2550 แมริออทได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในอุตสาหกรรมที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และถูกจัดให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดที่เหมาะแก่การเข้าร่วมงานด้วยโดยนิตยสารฟอร์จูน แมริออทเป็นหนึ่งในสมาชิกองค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2547 และผลสรุปในปี 2551 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถทำยอดขายได้ถึง 13 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2553 กรุณาติดต่อ ตรึงฤทัย สันโดษ / วิชญ คงแก้ว โทรศัพท์ 0 2476 0022 ต่อ 1910 / 1734 โทรสาร 0 2476 1120 อีเมล์ trungrutai_su@minornet.com wichaya_ko@minornet.com
แท็ก รีสอร์ท