ภาพข่าวบลจ.ธนชาต คว้ารางวัล 4 รางวัล จาก The Post - Lipper Thailand Fund Awards 2010 เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 31, 2010 08:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บลจ.ธนชาต คุณสุชาดา ภวนานันท์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารและผู้จัดการกองทุนของ บลจ. ธนชาต หลังได้รับ 4 รางวัลจาก “The Post - Lipper Thailand Fund Awards 2010 ” โดยคว้ารางวัลสูงสุดได้แก่ Best Overall Group Over Three Years พร้อมอีก 3 รางวัล คือ Best Bond Group Over Three Years , Best Fund Over Ten Years (Bond Thai Baht) , Best Equity Global Over Three Years ซึ่งทำให้ บลจ.ธนชาต ได้รับรางวัลจาก The Post - Lipper ตลอด 8 ปีที่จัดงานนี้ รวมทั้งสิ้น14 รางวัล การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวมมิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต การวัดผลการดำเนินงานของกองทุนรวม ได้จัดทำขึ้นตามมาตรฐานการวัดผลการดำเนินงานที่กำหนดโดยสมาคมบริษัทจัดการลงทุน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนได้ในวันและเวลาทำการที่ฝ่ายบริการลูกค้า บลจ.ธนชาต โทร. 02-1268399 หรือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร 1770 และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน ที่ บลจ. ธนชาต แต่งตั้ง www.thanachartfund.com
แท็ก thailand   ภาพข่าว: