Super Mom.

ข่าวทั่วไป Monday May 31, 2010 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท แม้จะติดภาระกิจยุ่งๆ แต่ซูเปอร์มัม “ลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล” ก็ยังหาเวลาว่างพาลูกสาวสุดเลิฟ “น้องโมณีก้า-ศศิรา วัฒนกุล” มาเรียนเปียโนที่สาถบันดนตรีนิวฟรอนเทียร์ มิหนำซ้ำคุณแม่ลอร่ายังเข้าห้องเรียนเปียโนเป็นเพื่อนลูกสาว ทำเอาคุณครูเป็นปลื้มสุดๆ ซึ่งซุปเปอร์มัม บอกว่า อยากให้ลูกเรียนดนตรี เพราะจะทำให้ลูกอารมณ์ดี และมีสมาธิ แต่ช่วงนี้ยุ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลาว่างมาส่งลูกเท่าไหร่ เลยต้องยกหน้าที่ให้ “คุณซูโม่-สิษฐ วัฒนกุล” มาทำหน้าที่แทน จัดสรรเวลาเก่งขนาดนี้ ...อนาคตคงได้เห็นนักเปียโนเก่งๆ มาประดับวงการดนตรีเมืองไทยแน่ๆค่ะ คุณพ่อ-คุณแม่ท่านใดอยากให้คุณลูกใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันดนตรีนิวฟรอนเทียร์ โทร. 02-160-5250 หรือ เว็บไซต์ www.newfrontier-music.com บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th Pakinee Daray [Pa] Four Hundred Co.,Ltd 222/44 Premium Place Village 2, Ramindra Rd., Ladprao, Bangkok 10230 Tel: 0-2553-3161-3 Fax: 0-2553-3160 E-mail : pakinee@4h.co.th
แท็ก เปียโน   ลาว