BVการันตีคุณภาพเหล็กแผ่นรีดร้อนเอสเอสไอ เสริมความมั่นใจลูกค้าใช้เหล็กแกร่ง-สะอาดสูง

ข่าวอสังหา Monday May 31, 2010 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เอสเอสไอ เอสเอสไอ คว้าใบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลกอีกแล้วจาก Bureau Veritas ( BV ) ,France รวมได้ใบรับรองระดับโลก 3 รายแล้วในปีนี้ พร้อมเดินหน้าขอใบรับรองจาก ABS,USA และ GL ,Germany ตอกย้ำวิสัยทัศน์ สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เหล็กและบริการที่มีมูลค่าเพิ่มกับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างครบถ้วนทั้งในและต่างประเทศ นายวิน วิริยประไพกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทสหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด(มหาชน) หรือ “เอสเอสไอ” เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์จนได้รับการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก จาก Det Norske Veritas (DNV, Norway) และ Lloyd’s Register , England ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ล่าสุด เอสเอสไอ ได้รับการรับรองจากจาก Bureau Veritas ( BV ) ,France ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นคุณภาพพิเศษ เกรด BV-A, BV-B และ BV-D ซึ่งครอบคลุมการใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมการต่อเรือ รวมถึงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง เช่นหม้อต้มความดันสูง (Boiler and Pressure Vessel), อุตสาหกรรมการขุดเจาะน้ำมัน (Petroleum Support Base) นับเป็นอีกเครื่องหมายการรันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ตลอดจนกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และขีดความสามารถในการผลิตเหล็กแผ่นชั้นคุณภาพพิเศษ สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมการต่อเรือและ Boiler and Pressure Vessel ซึ่งต้องการ เหล็กที่มีความแข็งแรงสูง และมีความสะอาดสูงมาก กล่าวคือต้องควบคุมปริมาณสารมลทิน (Inclusion) ให้อยู่ในระดับที่น้อยมากๆ และต้องควบคุมกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ “เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำตลาดเหล็กคุณภาพพิเศษตลอดจนเพิ่มยอดขาย สร้างผลกำไรให้กับบริษัท และทีมงานมีเป้าหมายที่จะดำเนินการขอการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก Classification Societies ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกทั้งหมดนอกเหนือจาก Det Norske Veritas (DNV, Norway)- Lloyd’s Register , England และ Bureau Veritas ( BV ) ,France ซึ่งได้แก่ ABS,USA และ GL ,Germany เพื่อแสดงให้เห็นว่า เอสเอสไอ มีขีดความสามารถในการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพิเศษได้ครอบคลุมกับทุกความต้องการของลูกค้าชั้นนำในประเทศ เช่น ปตท.(PTTEP), Italthai Marine, STP&I, บางกอกอินดัสเตรียล บอยเลอร์ (BIB) และวัฒนไพศาลเอ็นจิเนียริ่ง เป็นต้น รวมทั้งยังมุ่งมั่นเพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศต่อไปในอนาคตอีกด้วย” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 238 3063 สำนักประชาสัมพันธ์ เอสเอสไอ