เคทีซีชวนอานตี้ แอนส์ลุยต่อแคมเปญ 2 ปีซ้อน ใช้คะแนนสะสมแลกความอร่อย สุดคุ้มกับคะแนนแทนเงินสดตลอดทั้งปี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 31, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บัตรกรุงไทย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและส่งเสริมการขาย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวเกวลี ว่องปรีชา ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์อานตี้ แอนส์ ในเครือบริษัท เซ็นทรัลเรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกันเปิดแคมเปญต่อเนื่อง หลังได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีสมาชิกบัตรเครดิตนำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards มาใช้แทนเงินสด หรือใช้แลกสินค้าชุดพิเศษที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ถึงกว่า 60 ล้านคะแนน ในปีนี้จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมนี้ขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบเพรทเซลของอานตี้ แอนส์ ได้รับความอร่อยแบบคุ้มค่า เพียงใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards แลกซื้อเมนูโปรดพร้อมเครื่องดื่ม ดังนี้ ? 699 คะแนน แลกรับชุด Premium Pretzel หรือ Specialty Pretzel 1 ชิ้น พร้อม Lemonade ขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว มูลค่ารวม 77 บาท ? 959 คะแนน แลกรับชุด Cheesy Chicken Bites 1 กล่อง พร้อม Lemon Tea Select 16 ออนซ์ 1 แก้ว มูลค่ารวม 104 บาท นอกจากนี้ คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุก 1,000 คะแนน ยังใช้แทนเงินสด 100 บาท เพื่อให้สมาชิกเลือกอิ่มอร่อยได้ทุกเมนูของอานตี้ แอนส์ กับขนมเพรทเซลอบร้อน กรอบนอก นุ่มใน หรือเครื่องดื่มพรีเมี่ยมเพื่อสุขภาพ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2553 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th