ธนาคารธนชาต ขยายระยะเวลาการรับซื้อหุ้น SCIB และ THANI ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2553

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 31, 2010 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ธนาคารธนชาต รายงานข่าวจากธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่มีสถานการณ์ความไม่สงบเกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ธนาคารพาณิชย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยมีการกำหนดวันหยุดทำการเพิ่มเติมในวันที่ 20 — 21 พฤษภาคม 2553 นั้น ทำให้ระยะเวลาสิ้นสุดในการรับซื้อหุ้นธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCIB และ บริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ THANI เปลี่ยนจากวันที่ 7 มิถุนายน 2553 เป็นวันที่ 9 มิถุนายน 2553 และระยะเวลารับซื้อที่ผู้ถือหลักทรัพย์สามารถยกเลิกการแสดงเจตนาขาย เปลี่ยนจากสิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคม 2553 เป็นวันที่ 2 มิถุนายน 2553 ทั้งนี้ ในการชำระค่าหุ้น หากผู้แสดงเจตนาขายยื่นแบบตอบรับคำเสนอซื้อหลักทรัพย์พร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้องครบถ้วน 1)ภายในวันที่ 7 มิถุนายน 2553 จะได้รับเงินค่าหุ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2553 2) วันที่ 8 มิถุนายน 2553 จะได้รับเงินค่าหุ้นในวันที่ 11 มิถุนายน 2553 และ 3) ในวันที่ 9 มิถุนายน 2553 จะได้รับเงิน ค่าหุ้นในวันที่ 14 มิถุนายน 2553