แอลจี อีเลคทรอนิคส์ งานแถลงข่าวเปิดตัว INFINIA LIVE BORDERLESS?

ข่าวทั่วไป Tuesday June 1, 2010 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แอลจี วัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านสัมผัสเทคโนโลยีภาพแห่งอนาคต ครั้งแรกของโลกกับ FULL LED SLIM TV ในงานแถลงข่าวเปิดตัว INFINIA LIVE BORDERLESS? วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2553 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 2 อาคาร E คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) พบกับการปฏิวัติครั้งสำคัญด้วยเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวและครั้งแรกของโลกที่สร้างมิติภาพแบบคม ชัด ลึก พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการตลาดจากผู้บริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - มร. เฮียน วู (ฮาเวิร์ด) ลี กรรมการผู้จัดการ - คุณอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ - มร. ฮี โกล ลี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ - คุณฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ แอลจี วัน - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด วชิรภรณ์ หรือ อัญชลี โทรศัพท์ 0-2252-4166 ต่อ 116, 215