สำนักงานใหญ่ของกิมเอ็งที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดให้บริการแล้วหลังจากปิดไปนานกว่า 2 สัปดาห์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 1, 2010 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากเหตุการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นทำให้บริษัทฯ ต้องย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่สำนักงานชั่วคราวที่อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ อโศก โดยตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2553 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะย้ายสำนักงานใหญ่กลับไปยังอาคารสำนักงาน ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ตามเดิม หลังจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า สำนักงานโยธาของกรุงเทพมหานคร ได้อนุญาตให้อาคารสำนักงาน ดิ ออฟฟิศเศส แอทเซ็นทรัล เวิล์ด สามารถเปิดใช้บริการได้ตามปกติโดยสำนักงานโยธาของกรุงเทพมหานครได้เข้าตรวจสอบความปลอดภัยของอาคารทั้งหมด จนมั่นใจในความปลอดภัยเพื่อให้ผู้เช่าทุกรายเกิดความสบายใจและมีความปลอดภัยในการเข้าทำงานที่พื้นที่ของอาคารดังกล่าว โดยเบื้องต้นจะย้ายกลับเฉพาะเจ้าที่การตลาด และหน่วยงานปฏิบัติการ (back office) จะย้ายกลับในต้นสัปดาห์ถัดไป ทั้งนี้ ท่านลูกค้าและผู้มาติดต่อสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์หมายเลขเดิม คือ 02-658-6300 และโทรสารหมายเลข 02-658-6301 และสามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ที่ 02-658-5050 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป“