อวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ สะกดทุกสายตา ด้วย นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 1, 2010 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย ทุกวันนี้สาวๆ อินเทรนด์ไปกับแฟชั่นแขนกุด สายเดี่ยว ที่ท้าให้อวดผิวใต้วงแขน แต่คุณรู้ไหมว่า!!! กว่าจะพร้อมใส่ในทุกๆวัน ใต้วงแขนต้องพร้อมเหมือนกัน ยิ่งใส่มากขึ้นก็ยิ่งถอนบ่อยมากขึ้น ยิ่งถอนบ่อยมากแค่ไหน ก็ทำร้ายผิวใต้วงแขน มากขึ้น มากขึ้น ไปจนถึงระดับเซลล์ผิว* ดร. คริสโตเฟอร์, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนภูมิภาค — นีเวีย ได้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ว่า “เมื่อถอนบ่อยครั้งก็ทำร้ายลึกจนถึงชั้นเซลล์ผิว* ทำให้ผิวบริเวณรักแร้หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน จนกลายเป็นผิวคล้ำเสียสะสม ดังนั้นโรลออนทีมีประสิทธิภาพควรมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงลึกถึงบริเวณเซลล์ผิวคล้ำเสียซึ่งเกิดจากการถอนถึงระดับเซลล์ผิว* ให้เซลล์ผิวคล้ำเสียกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก” นีเวีย ดีโอ ชวนสาวๆมาอวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจด้วย นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์ สูตรใหม่!!! ที่มีส่วนผสมของ ไวท์ เซลล์ รีแพร์ อนุภาคขนาดเล็กที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอนถึงระดับเซลล์ผิว* ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นบำรุงบริเวณเซลล์ผิวคล้ำเสีย ให้เซลล์ผิวคล้ำเสียกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ให้วงแขนดูขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก วิทช์ เฮเซล และลิคโคริค เพื่อรูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย
แท็ก นีเวีย   เซลล์