ทีเค ปาร์ค จัดกิจกรรมรวมพลคนรักครอบครัว ต้อนรับปิดเทอม วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2007 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จะจัดกิจกรรม “รวมพลคนรักครอบครัว” (Family Festival) เพื่อเป็นพื้นที่ทางสังคมเชิงคุณภาพ ในการเสริมสร้างความเข้าใจในการเรียนรู้ความปลอดภัยแก่เด็กและเยาวชนรวมทั้งผู้ปกครอง ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ ลานสานฝัน ทีเค ปาร์ค ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0-2257-4300 หรือ www.tkpark.or.th
ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมในหัวข้อต่างๆ มากมาย เริ่มด้วย 1.ครอบครัวกับการร่วมสร้างความปลอดภัยให้แก่เด็กและเยาวชน พบการเสวนา “ล้อมรัก สานใจ ป้องกันภัยให้ลูกรัก” โดย แพทย์หญิงปริชวัณ จันทร์ศิริ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, หัทยา วงศ์กระจ่าง คุณแม่และนักจัดรายการคุณภาพ, สรรพสิทธิ คุมพ์ประพันธ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก โดยมี แทนคุณ จิตต์อิสระ ดำเนินรายการ 2.การเลือกของเล่นที่ปลอดภัยและส่งเสริมการอ่านการเรียนรู้เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชน เปิดเวที สาธิตการเลือกของเล่นที่ปลอดภัยให้ลูกรัก, การให้ความรู้การเลือกของเล่นให้ลูกโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสนุกกับซุ้มสาธิตครอบครัวประดิษฐ์ของเล่นไทยปลอดภัยและส่งเสริมพัฒนาการ 3. เพศศึกษา สำหรับเด็กและครอบครัว ไขข้อข้องใจกับคำถามที่คุณอยากรู้กับ สรรพสิทธิ์ คุมพ์ประพันธ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก ดำเนินรายการโดย แพทย์หญิงพรรณพิมล หล่อตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล และร่วมชมบูธและนิทรรศการเรื่องเพศศึกษา สำหรับเด็กและครอบครัว โดย มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก การเรียนรู้เพศศึกษาจากเทคโนโลยี จากองค์กร Path 4.ครอบครัวกับการรู้เท่าทันสื่ออินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชน ชมบรรยายพิเศษ โดย นายแพทย์บัณฑิต ศรไพศาล ผู้อำนวยสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ พร้อมเพลิดเพลินกับ บูธครอบครัวเรียนรู้สื่ออินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ จากสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย, www.saijai.net , มูลนิธิอินเตอร์เน็ตประเทศไทย เป็นต้น ปิดท้ายด้วยดนตรีจากวงโฮป แฟมิลี่ และละครเพื่อเด็กและครอบครัวจากกลุ่มมะขามป้อม เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และสานสานใยครอบครัว
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 10.00-18.00 น. ณ ลานสานฝัน ทีเค ปาร์ค ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0-2257-4300 หรือ www.tkpark.or.th
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา